Giỏ hàng

Về chúng tôi

Xin chào mọi người!

Tôi là Tùng, người sáng lập nên thương hiệu Dovumart, tôi được mọi người và các khách hàng lâu năm gán cho "nick name" là Tùng Tử Tế (có được điều này có lẽ là do SỰ TỬ TẾ trong việc tận tình chăm sóc khách hàng của tôi cùng đội ngũ cộng sợ của Dovumart trong suốt quá trình làm việc với khách hàng). 

Tôi hy vọng, bạn đã từng mua hàng hoặc chí ít cũng tham khảo qua các sản phẩm mà Dovumart đang phân phối trên thị trường. Với sứ mệnh mang tới cho các bữa cơm của gia đình Việt thêm sự mới mẻ, đa dạng, giàu dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe, Dovumart luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng đầu vào sản phẩm và đa dạng nguồn hàng hóa mỗi ngày!

Các sản phẩm của Dovumart đều phải đảm bảo được 3 yếu tố cơ bản nhất mới đưa đến tay các bạn: Chất lượng - Đảm bảo - Giá tốt!

Chúng tôi luôn muốn lắng nghe những phản hồi không hài lòng nhất của các bạn để nỗ lực trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, mọi góp ý đóng góp của các bạn đều đáng quý và đáng trân trọng với chúng tôi, mọi người vui lòng gửi đánh giá qua email dovumart@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Tùng Tử Tế